Biệt Thự Nghỉ Dưỡng West Lakes Golf & Villas – Tân Mỹ Long An

West Lakes Golf & Villas   là quần thể biệt thự nằm trong lòng sân Golf với không gianh xanh cùng nhiều thế mạnh khu vực sẽ là nơi nghỉ dương cao cấp bậc nhất tại Đức Hòa Long An. 

 

Quy Mô Tổng Thể Dự Án – Phúc An Garden 

Đối diện Đại đô thị Vinhomes  900ha. quần thể Vinhomes Đức Hòa  gần 10 tỷ trong khi Biệt Thự West Lakes Golf & Villas  – Tân Mỹ với mức giá chỉ 2,85 tỷ

Pháp lý đã hoàn chỉnh 100% ký Hợp đồng chuyển nhượng với chủ đầu tư. Vietcombank cho vay 50%

 Sở hữu vĩnh viễn lâu dài, trong khi các Biệt thự sân Golf khác thì sở hữu 50 năm

 Được mua giá gốc chủ đầu tư và ưu đãi nhiều nhất

Biệt thự trong lòng Sân Golf là dòng bất động sản đầu tiên trên thị trường: hiếm sẽ dẫn đến tăng giá mạnh trong thời gian tương lai

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam : không có đối thủ cạnh tranh và sắp tới sẽ có hàng loạt dự án xây xung quanh để ăn theo Biệt Thự  West Lakes Golf & Villas , và chắc chắn West Lakes  sẽ được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 60 phút lái xe, West Lakes Golf & Villas đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô mà các gia đình thành thị yêu thích. Ngoài dãy biệt thự nhìn ra cảnh quan sân golf đắt giá, dự án quy tụ hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, an cư của vị chủ nhân thành đạt.

Là 1 siêu đại đô thị tại Đức Hoà Long An quy mô lên đến 200 ha. Mảng xanh chiếm 120ha, không khí mát mẻ trong lành nhiều mảng xanh là xu hướng mà Khách hàng đẳng cấp đang tìm mua…

Tiềm Năng Dự Án West Lakes Golf & Villas 

West Lakes Golf & Villas – Tân Mỹ   có tổng diện tích lên đến 120ha được thiết kế quy mô 27 lỗ và đã hoàn thiện 18 lỗ để đưa vào hoạt động từ năm 2017,  thiết kế sân golf đạt chuẩn quốc tế PGA với độ dài sân 7200 yards, một sân tập rộng 150 yards, dài 340 yards và 25 bệ phát bóng trên thảm, 25 line trên cỏ.

Điều đáng ngạc nhiên nữa khi đến với sân golf Tân Mỹ sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng đậm chất miền Tây Nam Bộ và đắm chìm trong khung cảnh sông nước. 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ  PKD 

HOTLINE ; 0896686778 MR NHÂN

WEBSIDE; DATNENDOTHI.COM.VN

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 89 77 26