Phúc An City – Trần Anh

datnendothi.com.vn

Phúc An City Trần Anh là khu đô thị cao cấp với thiết kế hiện đại mang lại không gian sống hài hòa với thiên nhiên, hứa hẹ sẽ là khu đô thị dạt chuẩn quốc tế thu hút được nhiều nhà đâu tư và dân cư sinh sống.

Vị TrÍ Phúc An City – Trần Anh 

Phúc An City Trần Anh  nằm trong địa phận huyện Đức Hoà, Long An ngay mặt tiền tuyến đường tỉnh lộ 824, nối dài theo trục đường này khoảng 2km là đường Nguyễn Văn Bứa.  Khu đô thị nằm gần sát trung tâm huyện Hooc Môn, là cửa ngõ chính khu Tây Bắc Sài Gòn kết nối các quận như Tân Bình, Gò Vấp, quận 12,… với các tỉnh phía Tây Nam Bộ

Sở Hữu Những Tiện Ích Nổi Bật

Thiết Kế Phúc An City – Trần Anh

Phúc An City – Trần Anh với thiết kế trang trọng theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng tạo nên cái nhìn đầu tiên đẹp mắt, thu hút khách hàng với phòng khách rộng rãi thích hợp cho khách tiện kinh doanh ngay cả trong khu dân cư.

 

Tất cả các phòng trong nhà đều thông thoáng lấy ánh sáng tự nhiên các phòng ngủ đều có hiên trồng cây xanh. Các phòng ngủ đều có 2 mặt thoáng trở lên, đảm bảo sự thông thoáng tự nhiên,có view hình xuống khu công viên trung tâm, mỗi phòng điều có phòng vệ sinh riêng.

 Thiết kế : 3 PHÒNG NGỦ, 1 PHÒNG KHÁCH, 3 NHÀ VỆ SINH, 1BẾP, 1 PHÒNG THỜ
 Có sân thượng trước và sân thượng trước sau ( tạo tính đối lưu cho ngôi nhà thêm thông thoáng )
 Sân thượng rộng rãi phù hợp trồng cây cảnh và rau sạch để sử dụng. 

Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ PKD

Hotline : 090.9906.553

Webside : datnendothi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 906 553