Phúc An City – Chung Cư Phúc An City

Chung Cư Phúc An City là một trong những dự án được chờ đợi nhất của công ty BĐS Sản Trần Anh Group, mất hơn 2 năm chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, pháp lý vững chắc, Trần Anh Group đã dồn tất cả tâm huyết tạo nên đứa con tinh thần là Phúc An City, với các thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi của mình như : Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista,Vistaland, Bella villa và Trần anh riverside,Long Phú Villa.v.v

Chung Cư Cao Cấp Phúc An City, Trần Anh

Chung Cư Phúc An City là sản phẩm mới nhất của khu đô thị Phúc An City Đây được coi là dòng sản phẩm ưa chuộng nhất của những khách hàng đầu tư vừa và nhỏ, bởi nó có giá trị không cao nên rất dễ để sở hữu một chung cư ưng ý.

Chung Cư Phúc An City là dự án nằm kế bên Cầu Lớn Hóc Môn , từ đây có rất nhiều hướng di chuyển như: Hướng đường An Hạ , Thanh Niên đi Tỉnh Lộ 10 Bình Chánh, hướng Nguyễn Văn Bứa, Phan Văn Hớn đi vào trung tâm TP. HCM, Hướng Quốc Lộ 22 đi Củ Chỉ , Tây Ninh và các tỉnh tây nguyên, Hướng Tỉnh Lộ 824 đi tất cả các tỉnh Miền Tây .

Chỉ cách trung tâm TP. HCM đúng 16 km, trong bán kính từ  5 – 15 km , dự án được thừa hưởng rất nhiều yếu tố thuận lợi. Cách Trung Tâm Thị Trấn Hóc Môn đúng 4 km, cách Bến Xe An Sương 10 km, cách Sân Bay Tân Sơn Nhất 14 km. Chỉ mất 40 phút di chuyển đến Chợ Bến Thành.

 Tiện Ích Xung Quanh Chung Cư Phúc An City

Chung Cư Phúc An City là một khu đô thị phức hợp, mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống thượng lưu với đầy đủ các hệ thống tiện ích bao gồm: Nhà điều hành, viện điều dưỡng quốc tế, khu phức hợp thể thao, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại – cửa hàng tiện lợi Minimart, sân tập Yoga – dưỡng sinh, công viên cây xanh, hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia, phòng khám đa khoa quốc tế, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em…

Chung Cư Phúc An City sẽ là nơi đáng sống của dân cư nơi đây, với chú trọng xậy dựng thành một khu đô thị phức hợp cao cấp tập đoàn Trần Anh đứng đầu về sự phát triển vượt bậc tại Long An.

Cơ Sở Hạ Tầng Chung Cư Phúc An City

Chung Cư Phúc An City được quy chuẩn đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu.

Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, nguồn nước chuẩn vệ sinh của thủy cục Thành phố, giả cả hợp lí, gia đình bạn sẽ thật sự an tâm khi sinh sống tại đây.

Căn hộ cao cấp phúc an city

Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ PKD 

Hotline : 0909.906.553

Webside : datnendothi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 89 77 26