Lavilla Green City Long An

Lavilla Green City Long An sở hữu vị trí độc tôn có tuyến đường ven sông trải dài, kết nối thuận tiện đến những thức giấc miền tây và những quận trọng điểm tại Sài Gòn cả đường bộ và đường thủy. Nằm trên tuyến đường mạch máu quốc gia đường Quốc lộ 1A, cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Trung Lương, Bến du thuyền trên sông Vàm Cỏ Đông. 

Tổng Quan Lavilla Green City Long An

Lavilla Green City Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh Long An với vị trí chiến lược ngay trung tâm hành chỉnh tỉnh và những tiện ích hiện đại. Không chỉ có lợi thế về vị trí, dễ dàng kết nối với Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây qua các tuyến đường hoàn thiện: cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đại lộ Đông Tây…Lavilla Green City tọa lạc tại Tân An với quy mô 20ha.

Và để tạo nên không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang đậm truyền thống Việt, Công ty Cổ phần Đồng Tâm chắt lọc những chi tiết tinh túy nhất của văn hóa Á Đông để đưa vào không gian nội thất căn hộ. Từ những căn phòng rộng cửa, những mái hiên phủ hoa đến hệ thống giếng trời linh hoạt, cư dân sẽ có cảm giác được sống trong ngôi nhà vừa lạ, vừa quen, vừa mang nét quê với bóng cây xanh và tiếng gió vi vút, vừa sang trọng với ô cửa kính và tiện nghi hiện đại .

Vị Trí Lavilla Green City 

lavilla-green_city

Dự Án Lavilla Green City tọa lạc  tại mặt tiền Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên hệ PKD 

HOTLINE ; 0896686778 MR NHÂN 

WEBSIDE ; datnendothi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 89 77 26