Khu Đô Thị Sân Gôn – West Lakes Golf Villas

Khu đô thị sân gôn – West Lakes Golf Villas với làn gió mới cho giới đầu tư khu biệt thự sân gôn hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc sống phồn hoa cùng những tiện ích vô cùng cao cấp, mang phong cách đông âu sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp tại Đức Hòa nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung.

Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Biệt Thự Sân Gôn 

Hiện nay các dự án và định hướng đầu tư Bất Động Sản ngoài việc hướng đến cơ sở hạ tầng, cung cấp đầy đủ tiện ích sống và giải trí cho người dân, còn chú trọng trọng điểm đến không gian sống của cư dân khi lựa chọn căn hộ. Không nằm ngoài dòng chảy và sự thôi thúc của nhu cầu thị trường BĐS như trên, CTCP Đầu tư Quốc Tế C.S.Q và Trần Anh Group đang từng bước thực hiện và triển khai các dự án sống xanh, mang đến một không gian nhà ở không chỉ là nơi để ở mà còn là một nơi có cuộc sống trong mơ.

Số lượng xe hơi, xe gắn máy ở đô thị ngày càng nhiều, không khí ngày càng thêm ô nhiễm kéo theo những nguy cơ khôn lường, khiến người dân, nhất là vùng đô thị mong muốn được trở lại cuộc sống nhiều cây xanh, được hòa mình với thiên nhiên, với không khí trong lành.

Cùng với mức đô thị hóa cơ sở hạ tầng của các thành phố lớn khu đô thị sân Gôn West Lakes Golf Villas hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống trong lành và tràn sức sống với công viên lớn nhất nước Việt Nam, cùng dòng sông thoáng mát vàm cỏ sẽ là khu thiên đường nghỉ dưỡng cho cư dân về đây sinh sống và làm việc.

Ngoài ra Khu Đô Thị Sân Gôn có các biệt thự mini, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập có nhiều sự lựa cho cho cư dân và các tập đoàn lớn về sinh sống vì các quần thể biệt thự nằm ôm trọn sân gôn cùng mầu xanh tô thêm vẻ màu của thiên nhiên ban tặng.

Biệt Thự Sân Gôn – Không Gian Xanh Hòa Quyện Với Thiên Nhiên Sông Nước 

Dự án Khu Đô Thị Sân Gôn – West Lakes Golf Villas toạ lạc tại Củ Chi –TP.HCM có diện tích rộng gần 1.000 hecta, nằm ngay QL22, thuận tiện cho việc giao thông từ trung tâm thành phố. Đối với dự án này, CTCP Đầu tư Quốc Tế C.S.Q và Trần Anh Group chú trọng vào việc thiết kế một không gian xanh, đầy đủ các yếu tố của một khu dân cư hòa mình vào thiên nhiên với sông nước, cây cỏ, không khí trong lành. Hiện tại quỹ đất xây dựng tại TP.HCM đang dần cạn kiệt, để xay dựng một khu dân cư xanh hoàn hảo, với một vùng cây xanh lớn phủ kín nội khu sống và cả khoảng không gian xung quanh là rất khó.

san_golf

Xung quanh mỗi căn nhà đều có cây xanh bao quanh làm tường rào phân biệt, phía trước và sau nhà là những thảm cỏ xanh chạy dài xen lẫn những rừng cây bụi thấp, làm giảm không khí oi nóng của mùa hè và ngăn cản bớt những tác động dữ dội ngày mưa bão.

Phía trước hoặc sau căn hộ được thiết kế những hồ nước nhỏ, được quy hoạch tỉ mỉ, hợp lý cho mỗi không gian sống, chắc chắn đây sẽ là một thiết kế trong mơ cho bất cứ ai yêu cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên.

Sản Phẩm Khu Đô Thị Sân Gôn – West Lakes Golf Villas 

Biệt Thự Mini 

Diện tích đất xây dựng: 6 x 15

Số tầng cao: 1 trệt + 2 lầu (3 tầng)

Biệt Thự Song Lập

san_golf_west_lakes

Diện tích đất: 10 X 17 và 10 x 20

Diện tích đất xây dựng: 8 x 10

Số tầng cao: 1 trệt + 2 lầu (3 tầng)

Biệt Thự Đơn Lập

Diện tích đất: 10 x 20

Diện tích đất xây dựng: 7 x 10

Số tầng cao: 1 trệt + 2 lầu (3 tầng

☀ THÔNG TIN TÌM HIỂU THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA TRAN ANH GROUP :

☀ Địa Chỉ : Số 177 ( KĐT Vạn Phúc City ) Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

☀ Link Địa chỉ : https://bit.ly/3hn5lNr SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

Hotline ☎️ 089.669.6778 & 089.668.6778 TPKD | TRAN ANH GROUP

Webside : West Lakes Golf & Villas  Biệt Thự Nghĩ Dưỡng – West Lakes Golf Villas | Thành Phố Golf Hai Mùa Nghỉ Dưỡng 

⚛️ Xin Chân Thành Cám Ơn & Gủi Lời Chúc Tốt Đẹp Nhất đến Quý Khách Hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 89 77 26