Khu Đô Thị Phúc An Grarden – Nhà Phố Phúc An Garden

Khu Đô Thị Phúc An Garden là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất Bình Dương với nhà phố liền kề cùng với hệ thống cây xanh phủ toàn dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị xầm uất tại Bầu Bàng.

Tiềm năng Và Sự Phát Triển của Phúc An Garden 

Khu đô thị kiểu mẫu Phúc An Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay cạnh trung tâm huyện Bàu Bàng là nơi tập trung kinh doanh và các khu công nghiệp lớn.

Trong giai đoạn 2015-2018, giá trị sản xuất công nghiệp của huyện Bàu Bàng tăng bình quân 17%, địa phương đặt mục tiêu tăng trưởng đạt từ 18 -20%/năm trong thời gian tới. Khai thác được tiềm năng, thế mạnh, huyện Bàu Bàng sẽ trở thành  một trong những hạt nhân phát triển công nghiệp năng động của tỉnh Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nhà Phố Liền Kề Phúc An Garden được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Bàu Bàng, Becamex, … với rất nhiều nhà máy, công ty đang hoạt động. Kéo theo đó là hàng chục ngàn công nhân và chuyên gia sinh sống để làm việc. 

Từ dự án di chuyển theo Quốc lộ 14 dễ dàng kết nối đến các tỉnh khu Tây, Tây Nguyên. Động lực kết nối và phát triển.

Khu Đô Thị Phúc An Garden  là một lựa chọn lý tưởng bởi dự án được đầu tư hạ tầng chất lượng với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng 12m -20m, kết nối trực tiếp với quốc lộ 13.

Không chỉ với hệ thống điện âm, nước âm, hệ thống viễn thông đầy đủ… mà còn tích hợp nhiều tiện ích như trường mầm non, khu thương mại – dịch vụ, công viên, hồ cảnh quan…

Tiện Ích  Phúc An Garden – Khu Dân Cư Phúc An Gaden 

Trong dự án với quy mô và hạ tầng hoàn chính sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại nhất, và là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại Khu Đô thị kiểu mẫu đẹp nhất khu vực.

  • Công viên nội khu rộng lớn, mang lại không gian xanh trải dài toàn dự án.
  • Khu Club House hiện đại: Gym, Spa, Cafe sân vườn….
  • Khu Trung tâm thương mại hiện đại.
  • Khu Trung tâm thể dục thể thao tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Chung cư cao 25 tầng.
  • Nổi bật với 4 công viên rộng lớn mang lại mảng xanh và điểm vui chơi của cư dân tại đây: Công Viên Disney, Công Viên Hồ Điều Hòa, Công Viên Green Park, Công Viên Lighting Park.

 

☀ THÔNG TIN TÌM HIỂU THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA TRAN ANH GROUP :

☀ Địa Chỉ : Số 177 ( KĐT Vạn Phúc City ) Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

☀ Link Địa chỉ : https://bit.ly/3hn5lNr SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

Hotline ☎️ 089.669.6778 & 089.668.6778 TPKD | TRAN ANH GROUP

Webside : datnendothi.com.vn

⚛️ Xin Chân Thành Cám Ơn & Gửi Lời Chúc Tốt Đẹp Nhất đến Quý Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 89 77 26