Khu Dân Cư – Khu Đô Thị Phúc An Garden

Khu Dân Cư Phúc An Garden là một trong những dự án dầy tiềm năng thu hút giới đầu tư cùng cư dân về sinh sống và làm việc tại đây tiếp giáp các khu công nghiệp lớn sẽ là đại đô thị lớn nhất tại Bầu Bàng Bình Dương.

Phúc An Garden Bước Đột Phá Tại Bình Dương 

 Khu Dân Cư Phúc An Garden không chỉ là nơi tìm đến lý tưởng cho an cư – lập nghiệp mà còn là sự lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Phúc An Garden được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp cùng với dân cư hiện hữu tại khu vực sẽ là nới tập trung nhiều cư dân về sinh sống trong tương lai gần và thú hút được các chuyên gia về làm việc.

Khu Dân Cư Phúc An Garden hướng đến sự hoàn hảo về mọi mặt sẽ giải quyết được nhu câu chỗ ở thu hút các công trình thương mại của khu vực 

Điểm Sáng Của Khu Dân Cư – Khu Đô Thị Phúc An Garden

Kết Nối Nhiều Khu Công Nghiệp

Khu Dân Cư Phúc An Garden sở hữu vị trí đắt giá, ngay mặt tiền QL 13 – Thiếu Niên  3, thuộc trung tâm Bàu Bàng, Bình Dương, là cửa ngõ kết nối giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây. 

Nơi đây còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình phước.

Xây Dựng Chuyên Nghiệp 

Nhà Phố Liền Kề Phúc An Garden còn nổi bật với 4 công viên chức năng rộng lớn: Công viên Green Park, công viên Hồ cảnh quan, công viên Ánh sáng, công viên Disney.

Cơ Hội Sinh Lời Cao 

Dự án vừa đáp ứng nhu cầu ở thực, vừa đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, với thị trường bất động sản tại các TP HCM đang cạn dần sản phẩm .

Bàu Bàng thời gian qua cùng với sự chuyển dịch công nghiệp – dịch vụ thì một lượng lớn cư dân đã tập trung về đây sinh sống và làm việc ở các khu công nghiệp trên địa bàn.

Uy Tín Từ Chủ Đầu Tư

Là dự án thứ 2 với dòng sản phẩm Phúc An, Phúc An Garden được nhà phát triển dự án dồn hết tâm huyết khi lần đầu tiên dự án của Tran Anh Group có mặt ở Bình Dương.

Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Hạ Tầng Hoàn Thiện 

Theo ghi nhận thực tế, hiện hạ tầng dự án gần như hoàn chỉnh từ hệ thống điện, nước, đường nội bộ đến cảnh quan cây xanh. Đây còn là dự án hiếm tại khu vực khi đã rõ ràng, minh bạch về pháp lý, đã có sổ riêng cho từng nền.

 

☀ THÔNG TIN TÌM HIỂU THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA TRAN ANH GROUP :

☀ Địa Chỉ : Số 177 ( KĐT Vạn Phúc City ) Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

☀ Link Địa chỉ : https://bit.ly/3hn5lNr SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

Hotline ☎️ 089.669.6778 & 089.668.6778 TPKD | TRAN ANH GROUP

Webside : datnendothi.com.vn

⚛️ Xin Chân Thành Cám Ơn & Gửi Lời Chúc Tốt Đẹp Nhất đến Quý Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 89 77 26